Đồ bơi cho người béo mặc đẹp che khuyết điểm

Những cô nàng mũm mĩm sẽ không còn phải lo lắng vì sở thích muốn đi bơi mà ngại diện đồ bơi. Bài viết này sẽ chia sẻ cùng các nàng cách chọn đồ bơi cho người béo. Chọn đồ bơi cho người mập sao cho, khi mặc lên người vừa đẹp lại vừa giúp che khuyết điểm của riêng mình.

Mách nhỏ cho các nàng là khi chọn đồ bơi cho người tròn tròn là nàng sẽ chú ý xem lại toàn bộ hình dáng của mình. Dựa vào những đặc điểm đặc biệt như: hông to, chân to, vai to, bụng to… để có thể lựa được bộ đồ bơi phù hợp với mình nhất.

Chọn đồ bơi cho người béo theo hình dáng

Dựa vào hình dáng của đồ bơi để chọn cho phù hợp với vóc dáng mũm mĩm của các nàng.

Đồ bơi một mảnh

Đồ bơi một mảnh khá phổ biến, với vóc dáng tròn trịa của mình bạn sẽ nên chọn những bộ đồ bơi một mảnh được may đơn giản dạng liền thân. Kiểu dáng này đảm bảo không quá thô và mang lại sự thoải mái cho bạn khi dạo biển hay hoạt động dưới nước một cách thuận tiện. Bạn cũng chú ý thêm những ưu và khuyết điểm trên cơ thể để chọn được bộ đồ bơi một mảnh đẹp.

  • Nếu vòng 2 của bạn thuộc eo bánh mì thì chọn những thiết kế có phần nhấn nơi vùng bụng như đường gân dọc, hoạ tiết hình hoạ để ăn gian số đo.
  • Còn nếu phần vai của bạn thuộc dạng vai đô, to bè thì những thiết kế đồ bơi một mảnh có vai trễ, cúp ngực, xoắn ngực, áo yếm sẽ giúp hạn chế khuyết điểm này cho bạn.
  • Trường hợp bạn có phần lưng đẹp, eo cong, hông to thì đừng ngại ngần diện những bộ đồ bơi cho người size lớn có dạng khoét lưng sâu nhằm thu hút sự chú ý ở phần này thay vì những phần khác trên cơ thể.
Đồ bơi cho người béo dạng 1 mảnh được nhiều nàng lựa chọn.
Đồ bơi cho người béo dạng 1 mảnh được nhiều nàng lựa chọn. 

Đồ bơi hai mảnh

Bạn hoàn toàn có thể mặc được những bộ đồ bơi cho người mập kiểu hai mảnh. Chỉ cần chọn những mẫu đồ bơi phù hợp với vóc dáng tròn tròn của mình. Với thiết kế này, lựa chọn tốt nhất cho bạn là chọn những bộ bikini hai mảnh có phần cạp cao để che đi phần vòng 2 không gọn gàng của mình. Chất liệu cũng nên được chú ý, càng co giãn càng tốt để bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái nhất. Phần quần bạn chọn quần hoặc váy đều hợp. Phần áo thì có những lựa chọn như: áo cúp ngực, áo quây, áo yếm, áo sát nách,…

Đồ bơi cho người béo
Nàng tròn tròn vẫn có thể diện bikini hai mảnh sexy.

Đồ bơi nguyên bộ

Nhiều cô nàng bụng béo hay chọn lựa phương án này. Đây là phương án “an toàn” khi lựa chọn đồ bơi cho người béo bụng. Tuy nhiên, với trang phục này bạn nhớ là cần hạn chế tối đa sự rườm rà trong thiết kế. Hãy chọn những bộ đồ bơi nguyên bộ đơn giản, có điểm nhấn là tốt nhất.

Đồ bơi cho người mũm mĩm
Đồ bơi nguyên bộ là lựa chọn an toàn cho các cô gái có vóc dáng đầy đặn

Chọn đồ bơi cho người béo theo màu sắc

Tips chọn đồ bơi cho người không nhỏ nhắn, eo ót theo màu sắc bạn cũng cần chú ý. Ưu tiên hàng đầu là chọn màu gam tối để không phô những nhược điểm trên cơ thể. Nhưng bạn hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn những màu sáng để diện đồ bơi cho người size lớn. Với màu sáng bạn cần hợp với màu da, hợp với thiết kế đồ bơi và giúp bạn giảm được những khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Đồ bơi cho người mũm mĩm vẫn có nhiều mẫu màu sáng đẹp
Đồ bơi cho người mũm mĩm vẫn có nhiều mẫu màu sáng đẹp

Chọn đồ bơi cho người béo hoạ tiết

Trong khi nhiều bạn nghĩ rằng, đồ bơi cho người béo thì chỉ nên chọn dạng thiết kế trơn. Điều này đúng vì nó giúp bạn có được tổng thể đẹp, hài hoà. Nhưng, với việc chọn những hoạ tiết phù hợp sẽ đem lại cho bạn vóc hoàn hảo hơn. Với vóc dáng tròn trịa, mũm mĩm bạn có thể chọn thêm cho mình những họa tiết dạng hình hoạ, hoạ tiết sọc dọc, họa tiết hoa lớn,…

Đồ bơi cho người béo có phần hoạ tiết đẹp mắt
Đồ bơi cho người béo có phần hoạ tiết đẹp mắt

Những bộ bikini cho người béo trên đây sẽ giúp bạn có được trang phục phù hợp khi đi biển. Tuy nhiên, mỗi người một vóc dáng, nên hãy tự tin vào chính cơ thể của mình. Thần thái và sự tự tin yêu quý chính cơ thể mình là bạn đã có được một bộ trang phục đẹp nhất rồi.

Xem thêm: